Mazhai Enaku Pidikkathu !

Mazhai Enaku Pidikkathu !

Paperback (08 Feb 2023) | Tamil

  • $16.28
Add to basket

Includes delivery to the United States

10+ copies available online - Usually dispatched within 7 days

Publisher's Synopsis

தமிழன்னையின் எச்சத்தின் மிச்சப் பார்வையால் எத்தினிக்கும் கவிதைகளை எழுத விழைந்த கத்துக் குட்டி கவிஞன் நான் என் அம்மா அப்பா பெயரின் சுருக்கத்தில் வேலுமதி என்ற பெயரில் கவிதைகள் எழுதுகிறேன் மழை எனக்கு பிடிக்காது எனது முதல் நூல் இது ஒரு கவிதை தொகுப்பு அனுபவங்களையும் ஏக்கத்தையும் கற்பனையின் துணை கொண்டு எழுதிய இந்த நூலை எனது பெற்றோருக்கு சமர்ப்பிக்கிறேன். - வேலுமதி Tamizh annaiyin Echchaththin michchap paarvaiyal Eththinikum en kavithaikalai elutha vizhaintha kaththukutti kavignan naan... En amma appa peyarin surukkathil velumathi entra peyaril kavithaikal eluthukiren... Mazhai Enaku Pidikkathu enathu muthal mool Ithu oru kavithai thoguppu, anupavangalaiyum aekkathaiyum karpanaiyin thunai kondu eluthiya intha noolai enathu petroruku samarpikiren.. - VeluMathi

Book information

ISBN: 9789355335685
Publisher: Repro India Limited
Imprint: Aelay Publish
Pub date:
Language: Tamil
Number of pages: 100
Weight: 136g
Height: 216mm
Width: 140mm
Spine width: 6mm