Kadhal Ondru Thodara

Kadhal Ondru Thodara

Paperback (29 Nov 2022) | Tamil

  • $14.23
Add to basket

Includes delivery to the United States

10+ copies available online - Usually dispatched within 7 days

Publisher's Synopsis

பள்ளி பருவத்தில் இருந்து என்னால் கணிக்கப்பட்ட காதலால் கவிதைகளை படைத்துள்ளேன் . காட்டு தீயாய் பரவுமோ அல்ல அலையாய் அணைக்குமோ ஆனால் தீப்பொறியாய் தீண்டும், மழை துளியாய் மண்ணில் துளிரும் . காதலில் நடக்கும் உணர்ச்சி கோலங்களை கோடிட்டிருக்கிறேன் அதை வாழ்வாய் தொடரவே Palli paruvathil irundhu ennal kanikkapatta kadhalaal kavidhaigalai padaithullen. Kaattutheeyaai paravumo alla alaiyaai anaikumo aanal theeporiyaai theendum, mazhaithuliyaai mannil thulirum Kadhalil nadakum unarchi kolangalai kodittuirukiren adhai vaazhvaai thodarave

Book information

ISBN: 9789355336200
Publisher: Repro India Limited
Imprint: Aelay Publish
Pub date:
Language: Tamil
Number of pages: 74
Weight: 104g
Height: 216mm
Width: 140mm
Spine width: 5mm