En(drum) En Paaduporule...

En(drum) En Paaduporule...

Paperback (08 Feb 2023) | Tamil

  • $14.15
Add to basket

Includes delivery to the United States

10+ copies available online - Usually dispatched within 7 days

Publisher's Synopsis

விலாசமற்ற என் கடந்தகால கனவுகளுக்கு முலாம் பூச முற்பட்ட என் குடும்பத்தின் முயற்சியில் உயிரூட்டம் கொண்டு உருப்பெற்றுள்ள என்(றும்) என் பாடுபொருளே... உங்கள் உள்ளத்தினூடே பொதிந்த சில பல விடலை பருவ கனவு விடியல்களை தங்கள் கண்களுக்குள் காட்சிபடுத்தும் என்ற நம்பிக்கையுடன் உங்களிடம் வருகிறேன். Vilasamattra en kadanthakaala kanavugallukku mulaam poosa murppatta en kudumbathin muyarchiyil uyirutam kondu uruppetrulla en(drum) en paaduporule... ungal ullathinoode pothintha sila pala vidalai paruva kanavu vidiyalkalai thangal kangalukkul kaatchipaduthum endra nambikaiyudan ungalidam varukiren.

Book information

ISBN: 9789355335494
Publisher: Repro India Limited
Imprint: Aelay Publish
Pub date:
Language: Tamil
Number of pages: 62
Weight: 91g
Height: 216mm
Width: 140mm
Spine width: 4mm